Chuyên decal chuyển nhiệt

Hướng dẫn in decal chuyển nhiệt dạ quang chuẩn kỹ thuật chống nhiễm

Chủ nhật - 30/06/2019 10:40
Khodecal.com chuyên cung cấp decal ép chuyển nhiệt dạ quang trên vải đủ mầu - Liên hệ đặt hàng HN 0969 09 86 93 - HCM 0962 39 88 33
Decal chuyển nhiệt dạ quang là một dòng sản phẩm tiêu biểu của decal nhiệt đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay đặc biệt là thời trang in ấn quần áo. Với ưu điểm vượt trội về màu sắc nên decal nhiệt dạ quang được dùng nhiều để ép chuyển nhiệt lên trang phục biểu diễn nghệ thuật, áo đá banh, áo thun, áo đồng phục, áo nhóm,… 
 


Các sản phẩm decal chuyển nhiệt ngày càng được ứng dụng phổ biến trong đời sống, trong đó, decal chuyển nhiệt dạ quang có khả năng phát sinh theo nhiều màu sắc thiết kế do đó được ưa chuộng sử dụng trong ngành thời trang. Hiện nay, decal chuyển nhiệt dạ quang là loại sản phẩm này được ứng dụng phổ biến trong đời sống và linh hoạt không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn nhà cửa, trang trí xe cộ… đang ngày càng có sức hút với mọi người.

Decal nhiệt dạ quang chất liệu làm nổi bật trên áo
Decal nhiệt dạ quang nhiều màu sắc nổi bật
https://khodecal.com/decal-da-quang/decal-da-quang-ep-ao-the-thao-thoi-trang-bieu-dien-du-mau.html
Decal chuyển nhiệt dạ quang là gì? Xem tại đây
https://khodecal.com/decal-da-quang/
Cũng giống như các loại decal nhiệt thông thường, decal nhiệt dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Decal chuyển nhiệt là một vật liệu được dùng trong công nghệ in chuyển nhiệt. Loại decal này có khả năng bám dính chặt vào bề mặt sản phẩm. Bằng cách sử dụng máy ép nhiệt ở nhiệt độ cao để in hình. Những sản phẩm được in ấn bằng decal chuyển nhiệt thường rất được chú ý.

Decal chuyển nhiệt dạ quang đang được chú trọng bởi sự phổ biến và thông dụng của nó trong đời sống của con người vì dễ ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,… một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ in offset hiện đại.

Đặc điểm của decal chuyển nhiệt dạ quang

Decal chuyển nhiệt dạ quang này được cấu tạo bởi 2 lớp. Trong đó, một lớp nhựa PU và một lớp trong suốt polyester. Và cả 2 lớp này được được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đặc biệt. Chúng đều có khả năng chịu nhiệt độ cao và bền bỉ với thời gian.

Khi sử dụng decal chuyển nhiệt trong in ấn, người ta sẽ sử dụng thêm máy cắt decal để cắt hình được in ra; máy ép nhiệt phẳng để hoàn thành sản phẩm như ý. Đó đều là những loại máy cần thiết hỗ trợ đắc lực, giúp tăng năng suất công việc.
Decal chuyển nhiệt dạ quang


Có một loại in về dạ quang khác đó là in phản quang trên quần áo, thiết bị giao thông. Tác dụng của decal chuyển nhiệt dạ quang ép quần áo, vải vóc là hình ảnh, chữ, số bằng decal sẽ sáng chói khi có đèn chiếu vào, nhìn rất đẹp và ấn tượng. Tuy giá thành decal phản quang có cao hơn decal bình thường, nhưng hiệu ứng ánh sáng mà loại vật liệu đặc biệt này mang lại là rất đáng đầu tư.
https://khodecal.com/decal-da-quang/decal-chuyen-nhiet-da-quang-5-mau-xanh-lam-xanh-luc-vang-hong-do-cam.html
Ưu điểm và hạn chế của decal chuyển nhiệt dạ quang

Ưu điểm

Decal nhiệt dạ quang không cần phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Decal nhiệt có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. Người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp.

Decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được khá nhiều bạn trẻ ưu chuộng để thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu.

Ngoài ra, trên thị trường giá thành decal chuyển nhiệt khá rẻ so với các vật liệu decal khác.

Hạn chế

Có thể nói decal chuyển nhiệt có những nét cấu tạo tương tự với giấy in chuyển nhiệt jetpro. Có khả năng in ấn linh hoạt trên mọi chất liệu. Song decal chuyển nhiệt có một hạn chế lớn nhất đó là không thể linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc.

Chúng thường đơn sắc, mỗi cuộn/ tấm decal lại mang một màu sắc khác nhau.Vì thế khi sử dụng để in lên áo, vải với một màu duy nhất thì đây hoàn toàn xứng đáng. Thậm chí còn tốt hơn những loại giấy in chuyển nhiệt khác.

Decal chuyển nhiệt dạ quang cho quần áo

Decal nhiệt dạ quang chất liệu làm nổi bật trên áo
Decal nhiệt dạ quang in áo nổi bật

Decal dạ quang ép quần áo hiện đang rất được ưa chuộng trên thịt trường bởi nó nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội dùng để ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,… một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ và kỹ thuật in ofset hiện đại.

Decal dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.


Decal chuyển nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. In chữ, số, hoa văn, họa tiết, logo lên áo thun, áo sơ mi, quần áo thể thao, áo đá banh, đồ bảo hộ lao động, túi xách, giày để ban đêm phát sáng khi gặp ánh đèn.

Hiện nay decal chuyển nhiệt dạ quang được in trên các quần áo phổ biến như:

– In quần áo, trang phục biểu diễn hoặc trang phục dạ hội rất đẹp và lạ.
–  In được trên mọi chất liệu vải, mọi màu sắc.
– In áo cầu thủ đá bóng.
– In trên chất liệu áo pull, áo đồng phục hay áo nhóm phù hợp.

Các loại decal chuyển nhiệt dạ quang in quần áo

Các loại decal chuyển nhiệt dạ quang in áo có xuất xứ từ Decal chuyển nhiệt Mỹ, Decal chuyển nhiệt Ý, Decal chuyển nhiệt Hàn Quốc… do đó, bám dính rất tốt và bền màu.

– Decal nhiệt dạ quang PVC: Dày, đẹp, nhưng hơi cứng và nặng áo, giá thành cao hơn decal nhiệt PU.
– Decal nhiệt dạ quang PU: Mềm, mịn, giá thành hợp lý nhưng loại rẻ tiền có thể nhiễm màu nếu áo nhuộm kém.
– Màu sắc của decal nhiệt dạ quang in quần áo gồm có:
Nhóm màu thông thường gồm: Trắng, đen, vàng, đỏ, cam, xanh dương, xanh lá, xanh biển.
Nhóm màu nổi (mi nơ) gồm: Nhũ vàng, nhũ bạc, kim tuyến, hồng, cốm, xanh chuối.
Nhóm màu phản quang: Bạc, Cam, Đỏ nhạt.
– Giá thành: Dao động từ vài chục ngàn đồng mỗi mét đến vài trăm ngàn đồng mỗi mét. Giá theo cuộn: Từ dưới hai triệu đồng đến vài triệu đồng (khổ 0,48 x 23m, 0,5 x 23m, 0,5 x 25m, 0,5 x 30m, 0,92 x 30m).

Hướng dẫn in decal chuyển nhiệt dạ quang in quần áo

Decal nhiệt dạ quang chất liệu làm nổi bật trên áo
Dùng máy ép nhiệt để ép decal chuyển nhiệt dạ quang lên áo

Cũng giống như các loại decal khác, quy trình in decal chuyển nhiệt dạ quang tương đối đơn giản.
– Bước 1: Sử dụng phần mềm đồ họa vector như Corel Draw hay Adobe illustrator.
– Bước 2: Chuyển file thiết kế sang máy cắt decal.
– Bước 3: Tiến hành cắt decal.
– Bước 4: Bỏ phần thừa, không sử dụng trên tấm decal.
– Bước 5: Trả tấm decal vừa cắt ra lên phần áo cần in hình.
– Bước 6: Dùng máy ép nhiệt hoặc bàn là nóng ở nhiệt độ và thời gian phù hợp.
– Bước 7: Hoàn thiện sản phẩm in decal chuyển nhiệt dạ quang.

Địa chỉ đặt hàng decal chuyển nhiệt dạ quang giá rẻ - tại HN và HCM
Liên hệ số 67 Trương Định Hai Bà Trưng - Hà Nội - 0969 09 86 93 
HCM số 71/17 Liên khu 5 11 12 Phường Bình Trị Đông - Quận Bình Tân - 0962 39 88 33
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh mục sản phẩm

Thống kê
  • Đang truy cập309
  • Hôm nay15,153
  • Tháng hiện tại437,964
  • Tổng lượt truy cập20,963,215
Liên hệ đặt hàng

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây