Thanh toán

Vận chuyển và thanh toán
1. KHU VỰC THÀNH PHỐ HÀ NỘI:

Bao gồm các quận nội thành Hà Nội.

2. KHU VỰC CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:

- Hóa đơn tiền hàng trên 1,5 triệu Quý khách hàng phải chuyển khoản trước số tiền tạm ứng từ 50% đến 100% tiền trên hóa đơn tùy từng trường hợp.

- Khách hàng ở các vùng xa xôi, hải đảo, nhân viên Bưu Điện không thể phát tận nơi, vui lòng đến địa chỉ Bưu Điện được thông báo để nhận hàng.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

1. THANH TOÁN BẰNG TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG:

Congdongin.com sẽ là liên lạc trực tiếp với khách hàng, hẹn thời gian giao hàng và thu phí tận nơi. Hình thức này Congdongin.com áp dụng cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.


2. CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

Khách hàng chuyển khoản trước vào tài khoản, sau khi Congdongin.com xác nhận đã nhận tiền đủ và sẽ chuyển hàng ra cho khách trong thời gian nhanh nhất:

***Lưu ý :

Khi chuyển khoản qua ngân hàng, vui lòng ghi chú nội dung chuyển khoản gồm "Tên khách hàng" , "Số điện thoại", "Mã hàng và số lượng".

Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Quý khách hàng vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của Congdongin.com để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền thành công. Congdongin.com sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc xác nhận thông tin giao hàng cho Quý khách hàng ngay sau đó.
THÔNG TIN CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CỦA

Chủ Tài khoản: NGUYỄN ĐÌNH HÙNG
Số tài khoản: 19025278448014
Tại ngân hàng Techcombank Chi nhánh Hà Nội

  Ý kiến bạn đọc

Danh mục sản phẩm

Thống kê
  • Đang truy cập292
  • Hôm nay14,933
  • Tháng hiện tại437,744
  • Tổng lượt truy cập20,962,995

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây